Ra mắt dòng sản phẩm sinh học của tập đoàn Olmix-Pháp tại Việt Nam

Ngày 30 tháng 9 vừa qua, CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY NÔNG NGHIỆP QUẢNG BÌNH (QAC) đã phối hợp với tập đoàn OLMIX GROUP-Pháp tổ chức hội thảo giới thiệu các sản phẩm của tập đoàn Olmix tại thành phố Đà Nẵng, xác nhận thỏa thuận hợp tác thương mại của hai bên công ty tại Việt Nam nhằm đẩy mạnh mạng lưới kinh doanh chăm sóc cây trồng trên nền tảng xây dựng nền nông nghiệp sạch.


0Q3A14421  Hội thảo giới thiệu các sản phẩm kích thích sinh học 

Buổi hội thảo có sự tham dự của hơn 60 khách hàng tiêu biểu trên cả nước và các đại diện của tập đoàn Olmix là chuyên gia về sản phẩm công nghệ cao tại Khách sạn Saigon Petro (Đà Nẵng, Việt Nam).

Tại hội thảo, các bên tham gia đã cùng thảo luận về nhu cầu và tình hình nông nghiệp của Việt Nam, từ đó đưa ra các giải pháp sinh học phù hợp. Hội thảo đã thành công đem lại cho mọi người cái nhìn chuyên sâu về công nghệ Seatech và các sản phẩm kích thích sinh học áp dụng công nghệ phù hợp với nông nghiệp Việt Nam.

Công nghệ Seatech
Là công nghệ mới độc quyền của tập đoàn Olmix dựa trên nền tảng chiết xuất các chất dinh dưỡng và hoạt chất sinh học từ tảo biển đỏ.
Các sản phẩm sinh học sử dụng công nghệ Seatech do đó có chức năng vượt trội về cải tạo chất lượng đất, tăng cường dinh dưỡng trong cây và tăng khả năng kháng chịu của cây.

Nhờ vào công nghệ tiên tiến, các sản phẩm kích thích sinh học của tập đoàn Olmix được đánh giá là công cụ cần thiết hỗ trợ quá trình chuyển đổi nền nông nghiệp sinh thái bền vững ở Việt nam.

Sản phẩm ra mắt thị trường
• Seamel BLOOM: Ra hoa đồng loạt rất quan trọng cho chất lượng và năng suất của cây trồng. Phân bón lá Seamel BLOOM sẽ bảo đảm cho việc ra hoa đồng loạt thông qua cơ chế hoạt động dựa trên đặc tính kích thích sinh học của hoạt chất được chiết xuất từ tảo biển đỏ, được bổ sung bởi các axit amin và các nguyên tố trung, vi lượng (Mg, B, Mo). Seamel BLOOM hỗ trợ chu kỳ ra hoa và đảm bảo ra hoa đều cho đến khi đậu quả.

• Seamel PREVENT: Cây trồng phải chịu nhiều tác động trong suốt chu kỳ sống. Để tăng sức đề kháng cho cây, phân bón lá Seamel PREVENT cung cấp lượng dinh dưỡng cân bằng có tác dụng hỗ trợ cơ chế tự bảo vệ của cây. Seamel PREVENT duy trì sức sống của cây để đảm bảo sự phát triển tối ưu của cây.

• Seamel Zn-Mn: Giai đoạn bắt đầu sinh trưởng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng và năng suất cây trồng. Phân bón lá Seamel Zn-Mn giúp cho cây trồng vượt qua giai đoạn này một cách hiệu quả nhất thông qua cơ chế hoạt động dựa trên các đặc tính kích thích sinh học của hoạt chất từ tảo đỏ, được bổ sung các axit amin và các khoáng chất (Zn, Mn, S).

 0Q3A14681 Ông Emmanuel Bausson - Giám đốc thị trường, chuyên gia sản phẩm công nghệ cao của tập đoàn Olmix

"Hiện tại, chúng tôi đang chuẩn bị giới thiệu dòng sản phẩm Plant Care của Olmix ở Việt Nam, đây là môt thách thức và nó đã chứng tỏ nổ lực lớn mà chúng tôi đang làm để tiếp tục phát triển ở châu Á. Chúng tôi cùng với triết lý của Olmix giúp xây dựng chuỗi lương thực lành mạnh nhờ tảo biển; do đó, điều quan trọng nhất là chúng tôi góp phần giảm sử dụng thuốc trừ sâu, hoạt chất ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh lý và sinh hóa của cây trồng. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là bước mở đầu cho sự phát triển không ngừng và gặt hái nhiều thành công của Olmix tại Việt Nam." Ông Emmanuel Bausson – Giám đốc thị trường Plant Care, tập đoàn Olmix, Pháp.

0Q3A14841
Ông Nguyễn Văn Bình - Tổng giám đốc CTCP Tổng công ty Nông nghiệp Quảng Bình

"Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để ra mắt dòng sản phẩm Olmix Plant Care và lưu hành các sản phẩm một cách hợp pháp tại Việt Nam. Cùng chung một mục tiêu hướng đến một nền nông nghiệp xanh, chúng tôi tôn trọng các triết lý của tập đoàn về xây dựng chuỗi thực phẩm sạch. Đó là cơ sở để 2 công ty cùng phối hợp kinh doanh và phát triển." Ông Nguyễn Văn BÌnh - Tổng giám đốc CTCP Tổng công ty Nông nghiệp Quảng Bình

 

Hình ảnh công ty

  09-18-53 lnh-do-huyen-kt-lu-sv181 146762161294310-35-26 1 1472010057758images1259190 M  H NH T I X  QU  TRUNG 1461912900211images1259449 ANH TIN 11 1461912636046IMG 0542 1453168791150

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY NÔNG NGHIỆP QUẢNG BÌNH

ĐỊA CHỈ: 587 LÝ THƯỜNG KIỆT, P. BẮC LÝ, TP. ĐỒNG HỚI, TỈNH QUẢNG BÌNH

Điện thoại: +(84) 2323822156; Fax: +(84) 2323824330

Website: www.saovietquangbinh.vn; Email: tctynongnghiepqb@gmail.com

Bản đồ